Dịch vụ thành lập Công ty TNHH chuẩn Pháp lý năm 2020 – Chỉ 290.000đ

Trong tháng 01 năm 2020, cả nước có 10.079 doanh nghiệp thành lập mới giảm 7,0% về số doanh nghiệp so với cùng kỳ. Số vốn đăng ký của doanh nghiệp thành lập là 151.117 tỷ đồng tăng 53,8% so với cùng kỳ. Trong đó số lượng công ty thuộc loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn (Công ty TNHH) chiếm đa số và thường được các chủ doanh nghiệp lựa chọn khi bắt đầu thành lập công ty.

Công ty TNHH một thành viên (Công ty TNHH MTV) sẽ do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu, công ty sẽ có toàn quyền quyết định mọi vấn đề có liên quan đến hoạt động của công ty và không cần phải xin ý kiến hay góp ý từ các chủ thể khác, do vậy việc quản lý công ty cũng trở nên đơn giản hơn hết.

Vì có tư cách pháp nhân nên người chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên chỉ phải chịu trách nhiệm về các hoạt động và các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn góp vào công ty nên sẽ ít gây ra rủi ro cho chủ sở hữu. Đây cũng là một ưu điểm vượt trội hơn hẳn nếu so sánh với loại hình doanh nghiệp tư nhân.

Kế Toán Thuế MHT sẽ liệt kê tất cả chi phí dịch vụ thành lập Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn (TNHH) ở bài viết này.


Tổng PHÍ TRỌN GÓI thành lập Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn (TNHH) chuẩn Pháp lý năm 2020 là 1.240.000đ

1. Những khoản Lệ phí phải nộp Cơ quan nhà nước

  • 200.000đ lệ phí nộp hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh ở Sở Kế Hoạch & Đầu Tư;
  • 450.000đ lệ phí khắc dấu và công bố mẫu dấu Công ty TNHH ở cổng thông tin quốc gia;
  • 300.000đ lệ phí công bố thành lập Công ty TNHH ở cổng thông tin quốc gia.

2. Phí dịch vụ của Kế Toán Thuế MHT

  • 290.000đ phí dịch vụ thành lập công ty TNHH của Kế Toán Thuế MHT  bao gồm xin giấy phép, con dấu tại Sở KH&ĐT  soạn hồ sơ, giải trình, đăng ký thuế ban đầu với Cơ quan Thuế chủ quản tại địa phương.

Tổng thời gian thành lập Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn (TNHH) chuẩn Pháp lý năm 2020 là 4 ngày

Hồ sơ chuẩn Pháp lý để thành lập Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn (TNHH) gồm

  1. Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu sao y công chứng (không quá 90 ngày) của các thành viên;
  2. Dự kiến tên công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, tỷ lệ vốn góp các thành viên, trụ sở kinh doanh hợp lệ chuẩn pháp lý năm 2019

Những việc phải làm và cần làm ngay chuẩn Pháp lý năm 2020 sau khi thành lập Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn (TNHH)

1. Đặt bảng tên công ty 220.000đ (bảng 20 * 30 cm)
2. Soạn hồ sơ, giải trình và đăng ký thuế ban đầu với Cơ quan Thuế chủ quản tại địa phương (Kế Toán Thuế MHT  thay mặt khách hàng để thực hiện miễn phí)
3. Mở tài khoản ngân hàng (miễn phí) và Thông báo TKNH lên Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Kế Toán Thuế MHT thay mặt khách hàng để thực hiện miễn phí)
4. Làm thủ tục đặt in và phát hành hóa đơn tài chính – (Kế Toán Thuế MHT thay mặt khách hàng để thực hiện miễn phí)
5. Mua thiết bị chữ ký số 1.720.000đ/12 tháng (khách hàng trả cho nhà mạng Viettel)
6. Đóng thuế môn bài 2020: 2.000.000đ – 3.000.000đ (nộp tiền vào kho bạc nhà nước)


Cảnh báo quan trọng từ Kế Toán Thuế MHT : Kế Toán Thuế MHT am hiểu Luật doanh nghiệp trong mối liên hệ với các Luật Thuế, Kế toán, Lao động, Bảo hiểm… sẽ giúp doanh nhân có cái nhìn toàn cảnh về hoạt động của doanh nghiệp mình. Với hơn 14 năm kinh nghiệm làm kinh doanh và tích lũy kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Tư vấn Thuế – Dịch vụ Kế toán. Kế Toán Thuế MHT đã phải thường xuyên giải quyết, khắc phục nhiều RẮC RỐI của các công ty bị XỬ PHẠT VI PHẠM về Thuế do “QUÊN” thực hiện các việc phải làm ngay sau khi thành lập Công ty Cổ Phần, do đó Kế Toán Thuế MHT cam kết hỗ trợ thực hiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho khách hàng.


Nhiệm vụ của Kế Toán Thuế MHT khi nhận thành lập Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn (TNHH) cho Quý doanh nhân

1. Tiếp nhận thông tin bao gồm: Tên công ty dự kiến; Địa Chỉ Công ty dự kiến đặt trụ sở; Ngành nghề kinh doanh dự kiến; Vốn điều lệ đăng ký .

Tư vấn chuẩn pháp lý cho Quý doanh nhân tên công ty, vốn điều lệ, trụ sở kinh doanh và mã ngành nghề phù hợp với hoạt động kinh doanh; Tư vấn các vấn đề pháp lý trong quá trình doanh nghiệp hoạt động kinh doanh; Tư vấn về Thuế, kế toán, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động và các khoản thuế cần phải đóng lúc mới bắt đầu cũng như trong suốt quá trình hoạt động của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên hoạt động tại Việt Nam

2. Soạn thảo và chuẩn bị tất cả hồ sơ, những giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu của Sở Kế Hoạch Đầu Tư và trình Quý doanh nhân ký (ký tại nhà hoặc trụ sở của công ty).

3. Trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập nộp hồ sơ thành lập Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên ở Sở Kế Hoạch & Đầu Tư

4. Trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập nhận giấy phép kinh doanh ở Sở Kế Hoạch & Đầu Tư.

5. Bàn giao giấy phép kinh doanh bản chính, con dấu cho Quý doanh nhân

6. Soạn hồ sơ và làm thủ tục đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp Cổng thông tin Quốc gia theo quy định hiện hành.

7. Trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập soạn hồ sơ và nộp thông báo mẫu dấu lên Cổng thông tin Quốc gia.

8. Lập Sổ Cổ đông, điều lệ công ty

9. Cung cấp biểu mẫu, hợp đồng, văn bản pháp luật Thuế, hướng dẫn khai Thuế, các thủ tục đặt in Hóa đơn.

10. Trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập soạn hồ sơ và nộp thông báo Tài khoản Ngân hàng lên Sở Kế Hoạch & Đầu Tư.

11. Soạn hồ sơ, giải trình và đăng ký thuế ban đầu với Cơ quan Thuế chủ quản tại địa phương

12. Làm thủ tục đặt in và phát hành hóa đơn tài chính


CAM KẾT dịch vụ của Kế Toán Thuế MHT

  1. KHÔNG PHÁT SINH thêm chi phí khác.
  2. Tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp, chuẩn pháp lý và tận tình.
  3. Cam kết đúng hẹn, tiết kiệm thời gian.
  4. Giao GPKD và con dấu MIỄN PHÍ TẬN NHÀ.

Khách hàng KHÔNG phải đi lên sở KHĐT, KHÔNG phải đi công chứng ủy quyền, KHÔNG phải chứng thực CMND/ Hộ chiếu.

Leave Comments

0909016787
 0909 01 6787